Mã SP: 8809326335856
800,000đ

Chọn sản phẩm

 • 500ml
Số lượng:
Xuất xứ:
HÀN QUỐC
Tổng đài hỗ trợ
1900 1068 (8h30 – 22h00)
Miễn phí vận chuyển toàn quốc (Xem chính sách đổi trả)
MÔ TẢ SẢN PHẨM
 • Thể tích: 500ml
 • Xuất xứ: Hàn Quốc

Dầu Xả Dưỡng Tóc Và Da Đầu YHL vừa làm sạch và nuôi dưỡng da đầu vừa ngăn ngừa tóc rụng, kích thích mọc tóc, giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe hơn.

 • Dầu Xả Dưỡng Tóc Và Da Đầu YHL tập trung bổ sung protein cho tóc và hình thành lớp hàng rào bảo vệ nuôi dưỡng tóc khô và hư tổn, chứa tinh dầu thực vật giúp tóc khỏe và mềm mượt hơn.

  CÔNG DỤNG:

  - Cung cấp dưỡng chất cho tóc bị hư tổn, nuôi dưỡng tóc khô, chẻ ngọn và cho mái tóc mềm mại, khỏe mạnh.

  - Tăng cường độ ẩm (nhờ thành phần được Cấp Giấy Phép đặc biệt giúp tăng cường dưỡng ẩm. Với chiết xuất tơ tằm thúc đẩy sản xuất collagen giúp tóc đàn hồi và hình thành hàng rào độ ẩm bảo vệ khiến cho tóc tràn đầy sức sống.

  - Hình thành màng phủ Dầu thực vật tạo thành một lớp màng phủ bằng dầu mềm trên tóc, bảo vệ tóc và giúp chăm sóc tóc mềm mại và bóng mượt.

  THÀNH PHẦN CHÍNH:

  - Hợp chất axit amin: Hợp chất axit amin có thành phần đồng nhất hoặc tương tự với hàm lượng axit amin trong lớp sừng của da, cung cấp dưỡng chất cho các tế bào da và kích hoạt các nguyên bào sợi của da đóng vai trò quan trọng nhất trong việc duy trì độ ẩm cho da.

  - Chiết xuất tơ tằm Glycine và alanine được bổ sung vào để cải thiện tóc hư tổn, tăng cường hàng rào bảo vệ tóc, giữ ẩm cho tóc, và chất Fibroin tương thích sinh học thúc đẩy sản xuất collagen giúp tóc đàn hồi và hình thành hàng rào độ ẩm bảo vệ khiến cho tóc tràn đầy sức sống.

  - Tinh dầu Jojoba Giúp điều tiết tuyến nhờn cho da đầu dầu, dễ hấp thụ vào da, giữ ẩm rất nhẹ nhàng mà ít bết dính

  - Tinh dầu hạt Hoa Trà Nhật Bản o Axit oleic, axit linoleic và axit palmitic ngăn ngừa quá trình oxy hóa của da o Giữ ẩm và cung cấp dưỡng chất cao giúp tóc bóng mượt o Chứa một lượng lớn axit oleic trichlisside, tương tự như thành phần của da, và không kích ứng lỗ chân lông. o Tác dụng bảo vệ da và giữ ẩm giúp giảm khô da và kích ứng da.

  - Chiết xuất Hoa oải hương + Hương thảo + Cúc La Mã + Hoa phong lữ hoang dã + Hoa thỏ đỏ + Lá dâu tằm + Chiết xuất từ cây cúc dại + Chiết xuất từ ​​lá Xô thơm + Chiết xuất Cỏ ba lá + Chiết xuất Hồng Trà Nam Phi + Chiết xuất Chi Cúc Bất Tử Các chất trên chủ yếu được sử dụng để chống oxy hóa, làm dịu da đầu và giữ ẩm; giúp ức chế sự tổng hợp các chất lạ gây hại cho da đầu và giúp giảm kích ứng; làm dịu da đầu nhạy cảm và da đầu đang bị ngứa, tổn thương.

  Sản phẩm đã được Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hằng Lê xin CB số: (102785/19/CBMP-QLD) ngày (24/07/2019)

Sản phẩm vừa xem

Sản phẩm tương tự

t