Sự kiện

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trải nghiệm dòng sản phẩm của YHL

15:35 07/08/2019

Mới đây, thương hiệu mỹ phẩm YHL chính thức khai trương showroom tại 76 Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội). Sự kiện có sự tham gia của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ trong nước.

Sự kiện có sự tham gia của nhiều nhãn hàng lớn như VICHY, LANCOME, NYX,…, đặc biệt là sự xuất hiện của nghệ sĩ tên tuổi là Đàm Vĩnh Hưng thu hút người tiêu dùng. Trong không gian sang trọng của showroom, nhiều khách hàng tại khu vực Hà Nội không giấu được niềm hào hứng, phấn khởi khi được trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chuẩn quốc tế với mức giá phải chăng.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trải nghiệm dòng sản phẩm của YHL 1
Dù bận rộn với vai trò cố vấn sắc đẹp cho các thí sinh tại Miss World Vietnam 2019, bà Hằng Lê vẫn tập trung thời gian chuẩn bị cho sự kiện trọng đại lần này. Trên sân khấu, Nhà sáng lập YHL xuất hiện rạng rỡ, gửi lời cảm ơn đến khách hàng và chia sẻ về hành trình xây dựng thương hiệu YHL hiện nay. Để có được một thương hiệu vững mạnh, uy tín, bà đã không ngại trải nghiệm, thử thách. Để ngày hôm nay, khi thương hiệu mỹ phẩm YHL có một chổ đứng vững chắc, bà Hằng Lê đã tự tin giới thiệu đến phái đẹp những dòng sản phẩm chất lượng nhất.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trải nghiệm dòng sản phẩm của YHL 2
Nói về việc khai trương showroom YHL tại Hà Nội, bà Hằng Lê chia sẻ: “Bản thân tôi tự hào khi YHL trở thành người đồng hành cùng nhiều cô gái trong hành trình chăm sóc, tìm lại vẻ tươi trẻ của thanh xuân. Vì vậy, sự xuất hiện của showroom không đơn thuần là một cửa hàng kinh doanh mà hơn hết, đây còn là dịp giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm mà tôi có được từ việc chăm sóc bản thân, để giúp mọi người tự tin hơn. Chỉ khi chúng ta tự tin với bản thân, chúng ta mới làm chủ cuộc sống và đạt được thành công”.

Sự góp mặt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện khai trương lần này thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Nghệ sĩ có dịp tham quan không gian sang trọng của showroom ở Hà Nội và bày tỏ sự thích thú khi từ giờ, anh có thể trải nghiệm dịch vụ làm đẹp của YHL ở cả Tp.HCM và Hà Nội.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ anh là “fan” của YHL từ lâu. Nam ca sĩ thẳng thắn cho biết chính dòng sản phẩm này đã giúp anh giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin mỗi lần xuất hiện trên sân khấu.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trải nghiệm dòng sản phẩm của YHL 3
“Có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm các dòng sản phẩm của YHL từ nhiều năm trước, Hưng cảm thấy đây là dòng sản phẩm tốt, hỗ trợ bản thân Hưng rất nhiều trong việc gìn giữ quá trình làm đẹp. Cũng như nhiều khách hàng khác, thời điểm đầu, Hưng cũng e ngại nhưng chính sự nhiệt tình, tâm huyết của Hằng Lê và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nơi đây đã giúp Hưng thêm tự tin để trải nghiệm và gắn bó”, nam ca sĩ chia sẻ.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trải nghiệm dòng sản phẩm của YHL 4
Không riêng gì Đàm Vĩnh Hưng, sự kiện khai trương còn có sự góp mặt của nhiều đại diện nhãn hàng lớn và hơn hết là những khách hàng tin tưởng, ủng hộ YHL. Nhiều người không giấu được sự thích thú khi YHL có mặt tại Hà Nội, nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi người. Họ thoải mái tham quan, trải nghiệm nhiều dòng sản phẩm và lắng nghe tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, “bỏ túi” nhiều bí quyết chăm sóc sắc đẹp cho bản thân.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trải nghiệm dòng sản phẩm của YHL 5
Không chỉ có thế, cũng trong dịp khai trương này, khách hàng còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thay lời tri ân của đội ngũ YHL vì sự đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua.
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng trải nghiệm dòng sản phẩm của YHL 6

Theo Khám Phá