Sự kiện

Mỹ Phẩm YHL Đạt Top 10 Thương Hiệu Nổi Tiếng Châu Á Thái Bình Dương năm 2018

15:34 21/07/2019

Ngày 28/10 vừa qua, sự kiện tôn vinh và trao giải thưởng THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG NĂM 2018 do Tạp chí Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh Nhân Châu Á Thái Bình Dương bình chọn và được truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình TPHCM.

Đây là một hoạt động vinh danh các thương hiệu uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng, được khảo sát và đánh giá khắt khe bởi Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh. Công ty Hằng Lê với thương hiệu mỹ phẩm YHL đã vinh dự được đón nhận CÚP và BẰNG CHỨNG NHẬN TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

Đây là kết quả xứng đáng của công ty Hằng Lê vì đã mang thương hiệu mỹ phẩm YHL đến với hàng triệu phụ nữ bằng tất cả cái tâm trong từng sản phẩm. Bên cạnh những phản hồi tích cực của khách hàng thì giải thưởng lần này đã khẳng định thêm về sự uy tín và chất lượng của sản phẩm làm đẹp nhập khẩu từ Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản mang tên YHL.

Không dừng lại ở đây, trong thời gian tới Hằng Lê sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng, uy tín về một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp bằng việc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm đồng thời cho ra những dòng mỹ phẩm mới với ưu điểm vượt trội hơn nữa để tất cả phụ nữ Việt có thể dễ dàng sở hữu làn da, vẻ đẹp luôn tươi trẻ hoàn hảo nhất.

Bài viết: Hoàng Tiến
Hình ảnh: Tiến Trần