Hình ảnh hoạt động

YHL TIẾP TỤC BÙNG NỔ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG STORE TẠI GÒ VẤP

Ngày 19/10/2019, một sự kiện BÙNG NỔ tại YHL nhân dịp khai trương Store YHL Gò Vấp: 431 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp.  Bùng nổ khai trương với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và nhiều chương trình cực chất chưa từng có

.

 

MUA MỸ PHẨM XỊN GIÁ CỰC HỜI CHỈ TỪ 29.000Đ

MUA 1 TẶNG 1

ĐƯỢC TẶNG NGAY VOUCHER 100.000Đ

ƯU ĐÃI THẢ GA HÀNG LOẠT SẢN PHẨM

ĐƠN HÀNG TỪ 2 TRIỆU ĐƯỢC TẶNG SON XỊN TRỊ GIÁ 359.000Đ

Nhân CƠ HỘI “NGÀN NĂM CÓ MỘT” rinh siêu phẩm chuẩn xịn, nhập khẩu chính ngạch từ Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, … với giá CỰC HỜI chỉ có tại Store YHL Gò Vấp.

Hãy đến ngay Store YHL 431 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp! Ngày 19/10/2019 nào các chị yêu ơi!

 

 

Store YHL Gò Vấp là địa chỉ mua sắm thứ 4 của thương hiệu mỹ phẩm YHL. Mở thêm nhiều chuỗi showroom, cửa hàng ở nhiều tỉnh thành là mục tiêu sắp tới của YHL. Với mong muốn đưa YHL đến gần hơn với tất cả phụ nữ trên khắp mọi miền của đất nước.

YHL là thương hiệu mỹ phẩm quốc dân, thế mạnh là các dòng sản phẩm làm sạch, bảo vệ da, dưỡng da, phục hồi, tái tạo, nuôi dưỡng sâu để đẩy lùi và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, trả lại thanh xuân cho chị em mình. Khách hàng của YHL ngày càng phủ sóng khắp mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn, lan tỏa đến các kiều bào. Đặc biệt, YHL là lựa chọn của rất nhiều các nghệ sĩ nổi tiếng: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Lê, nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Phi Nhung, MC Quyền Linh, ca sĩ Thanh Hà, diễn viên Vân Trang, diễn viên Puka, …

Mỗi sản phẩm của YHL là sự kết hợp tinh hoa từ các nước tiên tiến, được nghiên cứu bởi các chuyên gia và sản xuất bởi quy trình hiện đại, tận dụng nguồn nguyên liệu sạch, an toàn cho khách hàng.

Hotline: 1900 1068

  Outlines For Uncomplicated Methods In Jungle Scout Free Alternative

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *